DỤNG CỤ CỦA THỢ XÂY CHUYÊN NGHIỆP CÓ NHỮNG GÌ?

Để trở thành thợ xây chuyên nghiệp, ngoài kỹ năng chuyên môn, cái tâm trong công việc thì các thiết bị dụng cụ hỗ trợ chiếm một phần lớn vai trò quan trọng trong công việc của Bạn. Những dụng cụ tiện dụng, chất lượng phù hợp với từng nhu cầu từng công việc của bạn sẽ giúp cho mọi thứ thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn. Cùng tham khảo các dụng cụ tại Đồ Nghề Mít Chi nhé!
1. Bay thờ hồ - Bay Xây Dựng
Có rất nhiều loại Bay và chất liệu khác nhau, nhưng thông thường sẽ dùng Bay cán gõ lưỡi nhôm hoặc sắt mạ chống rỉ. Bay là dụng cụ luôn phải có trong xây dụng, rất tiện ích trong việc làm phẳng bề mặt tường, trải địa hình xi măng, vữa cát xây.

2. Thước thủy lực
Thông thường để cân bằng mặt phẳng xây dựng thường dùng thước dây nước. Nhưng sau nhiều cải tiến thước thủy nước ra đời giúp ích trong việc đo độ thăng bằng khi lắp đặt vật dụng nội thất, đo độ dốc của mặt đường, mặt phẳng nghiêng. Trong xây dựng thước thủy được dùng khi muốn lấy mực ngang. Vật liệu làm thước thủy thường bằng nhôm bền và gọn nhẹ giúp dễ mang theo.

3. Thước kéo
Thước dây rất tiện dụng trong việc đo độ dài và khoản cách gần như chính xác tuyệt đội. Với thiết kế nhỏ gọn rất phụ hợp sử dụng trong xây dựng.

4. Máy Khoan, Máy Cắt, Máy Mài...
Các thiết bị dụng cụ cầm tay thì không thể thiếu trong xây dựng: máy cắt, máy khoan, máy mài,… rất tiện dụng trong xây dựng. Với cắt mài, đánh bóng hay khoan bê tông thì việc sử dụng những chiếc máy cầm tay giúp ích trong việc rút ngắn thời gian và hiệu quả cộng việc tối đa.

-------------------------ĐỒ NGHỀ MÍT CHI------------------------

ĐỒ NGHỀ - RẺ - CHẤT LƯỢNG NHẤT THỊ TRƯỜNG
 SĐT: 0938395455
 Email: donghemitchi@gmail.com
 Địa Chỉ: 15 Nguyễn An Khương, P.13, Q.5, TP. HCM
 Website: https://donghemitchi.com/
#donghemitchi #mitchi #dungcuxaydung #donghexaydung

Bạn đang xem: DỤNG CỤ CỦA THỢ XÂY CHUYÊN NGHIỆP CÓ NHỮNG GÌ?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: