Súng Phun Cao Áp Cho Máy Rửa Xe mùa mưa bão!

Mong muốn của không ít người tiêu dùng đó là mua được một thiết bị rửa xe chất lượng. TTy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm có thể mua được sản phẩm tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Phụ kiện súng phun cao áp cho máy rửa xe luôn được coi là thành phần quan trọng đối với các thiết bị rửa xe. 

Vì thế, để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm đạt chất lượng tốt, bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ với người dùng một số kinh nghiệm hữu ích khi mua máy và súng phun rửa xe.

Súng cao áp là gì?

Súng phun cao áp dùng ở thiết bị rửa xe là một trong những phụ kiện hữu ích. Đây là phương tiện giúp người sử dụng thuận thiện để vệ sinh. Phụ kiện là một sản phẩm cơ khí được gắn trực tiếp với vòi phun cao áp của máy xịt rửa cao áp. 

Điểm cộng của loại phụ tùng này đó là kích có nhỏ gọn, áp lực mạnh mẽ, hỗ trợ được trong các vấn đề xịt rửa khe kẽ, nơi mà những loại súng khác khó có thể giải quyết được. Từ đó, dòng chảy luôn duy trì sự ổn định. Khi súng được kích hoạt, ổ bi hoàn toàn phù hợp với hệ thống van xả. 

Lúc này, thiết bị đảm bảo được khả năng phun rửa mà không bị rò rỉ ra bên ngoài. Trong lúc bạn bóp cò để súng hoạt động, động cơ sẽ được kích hoạt nhằm tạo ra áp lực nước và đồng thời cho phép nguồn nước đi qua. 

Nguyên lý vận hành của súng phun cao áp

Khi khóa cò súng, quả bóng ở bên trong van đang bị giữ bởi một lò xo ở đúng vị trí sẽ chặn nước đi qua.

Khi cò súng được bóp lại, nó sẽ tự động xoay quanh trục và ấn xuống chốt ở bảng điều khiển. Quả bóng bên trong đẩy lò xo và thoát ra khỏi đường ống để nước có thể chảy qua van tới vòi phun.

Khi nhả cò súng, lò xo sẽ đẩy quả bóng quay trở lại vị trí của nó và chặn dòng nước một lần nữa. Ngoài sự tương tác kích hoạt van còn có sự tương tác giữa van xả của máy bơm và van bi ở súng.

Khi máy rửa xe được khởi động, nhưng bạn chưa bóp cò súng, van xả nước sẽ được chuyển từ cửa xả quay trở lại đầu bơm với mức áp suất không quá cao. Từ sự thay đổi dòng chảy và gia tăng áp lực trong thiết bị, súng sẽ xả nước với mức độ cho phép. 

Áp lực nước thoát ra bên ngoài cao hơn khi bóp cò súng, bộ dỡ tải sẽ nhận lệnh thay đổi áp suất và lưu lượng nước, sau đó dừng chuyển hướng của dòng chảy qua máy bơm.

Sử dụng súng bơm cao áp ở thiết bị rửa xe mang lại lợi ích gì?

Súng phun rửa xe cao áp là phụ kiện của dòng máy rửa xe áp lực cao. Thiết bị tạo ra dòng nước lớn, công suất vận hành mạnh mẽ, thiết kế tiện lợi nên đem lại nhiều lợi ích cho người dùng nhằm phục vụ công việc của bạn được tốt hơn.

  • Hiệu suất vận hành tốt

Để chọn lựa được dòng sản phẩm chất lượng tốt, trước tiên, bạn cần phải quan tâm đến khả năng làm việc của sản phẩm. Với việc sử dụng súng phun áp lực cao, các vết bẩn cứng đầu dễ dàng bị thổi bay nhờ lực nước thoát ra mạnh. Phụ kiện có thể vệ sinh được ở những vị trí khó như khe hẹp, gầm, bánh xe… dễ dàng.

  • Tiết kiệm thời gian phun rửa

Nhờ áp lực phun nước mạnh mẽ ở bên trong máy móc tới đầu súng phun, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian làm việc một cách đáng kể. Không những thế, sản phẩm còn có khả năng tiết kiệm công sức làm việc của người dùng so với việc sử dụng những loại súng khác.

  • Giảm lượng nước khi phun rửa

Khi hoạt động, súng phun cao áp cho máy rửa xe thoát ra lượng nước ít hơn so với những đầu phun nhỏ. Nhiều người dùng sử dụng loại súng này đã đánh giá cao về khả năng tiết kiệm lượng nước.

  • Hỗ trợ giảm tiền điện

Nhờ khả năng phun rửa nhanh chóng mà công việc xịt rửa của bạn nhanh hơn so với dự kiến. Chính thế nên máy rửa xe áp lực cao khi hoạt động có thể giảm được tiền điện hàng tháng.

 

Bạn đang xem: Súng Phun Cao Áp Cho Máy Rửa Xe mùa mưa bão!
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: