TOP Những Đồ Nghề Không thể Thiếu Trong Gia Đình

1. Tua vít

#

Tua vít sẽ giúp bạn tháo, mở ốc vít của các thiết bị dễ dàng hơn. Có rất nhiều việc bạn cần sử dụng đến tua vít, ví dụ như: sửa chữa ổ cắm điện, máy tính, laptop, các thiết bị điện tử cỡ nhỏ, các đồ dùng nội thất như bàn ghế, giường, tủ,…

Tua vít có nhiều loại đầu với hình dáng khác nhau. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng tại gia đình, bạn chỉ cần sắm một tua vít đầu dẹt và một tua vít đầu chữ thập là có thể thực hiện được hầu hết các công việc sửa chữa thông thường. Để tiện lợi hơn, bạn cũng có thể sắm một chiếc tua vít với nhiều đầu có thể thay thế, tháo lắp khi cần.

Đặc biệt, tua vít cách điện là loại dụng cụ cầm tay hết sức cần thiết cho mỗi hộ gia đình vì đảm bảo được tính an toàn cũng như đạt hiệu quả cao khi sử dụng. Người dùng có thể lựa chọn thương hiệp TOP để mua sản phẩm này.

2. Kìm
Kìm Điện Đa Năng 8 (200mm) - TOP

Bên cạnh tua vít, kìm cũng là một trong những dụng cụ cầm tay phổ biến nhất trong gia đình hiện nay. Kìm có rất nhiều loại với hình dạng và kích cỡ khác nhau. Mỗi loại lại có công dụng và chức năng riêng.

Ví dụ như: kìm cắt chéo được dùng để cắt, kẹp, tuốt vỏ dây điện, dây cáp; kìm mỏ nhọn được dùng để kẹp chặt, gắp các vật kích thước nhỏ hoặc uốn cong dây kim loại; kìm điện (hay còn gọi là kìm vạn năng) có thể dùng để kẹp, giữ chặt, vặn xoắn, cắt, bẻ, tuốt vỏ nhiều loại dây khác nhau;….

Thường thì đối với hộ gia đình, chỉ cần mua một chiếc kìm điện là đủ. Nhưng bạn cũng có thể  trang bị thêm trong tủ đồ nghề các loại kìm khác tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.

3. Búa

Búa Nhổ Đinh Đa Năng Đầu Vuông - CENTURY

Búa là dụng cụ tác động lực bằng cách tạo ra va chạm cho vật khác. Thông thường, búa cầm tay trong gia đình có hai đầu: một đầu tròn dùng để đóng đinh và một đầu có hình sừng dê với độ cong phù hợp, giúp nhổ bỏ hoặc tán đinh hiệu quả. Với chức năng chính là đóng, gõ dụng cụ, tán kim loại, đập dẹt vật dụng, búa được sử dụng rất nhiều trong các công việc sửa chữa, đóng đồ nội thất,….

 

Bạn đang xem: TOP Những Đồ Nghề Không thể Thiếu Trong Gia Đình
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: